Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai

  • Bệnh viện nhi tỉnh Gia Lai
  • project 3 1
  • project 4 1
  • project 5 1
  • project 6 1
Mã số : 8
Loại hình dự án : Thi công xây dựng
Địa điểm : Gia Lai

Công nghệ tạo hình từ những khuôn mẫu độc đáo của Tây Ban Nha cùng với dây chuyền tạo sần bề mặt gạch hiện đại đã cho ra các viên gạch sần với những họa tiết độc nhất vô nhị và rất gần gũi với thiên nhiên.
Từ những họa tiết của đá, của đất hay của cây, của lá cho tới những bề mặt như san hô đã hóa thạch dưới lòng biển hàng nghìn năm, …gạch sần nghệ thuật Secoin sẽ là những chất liệu lý tưởng cho những phóng tác của các kiến trúc sư. Ngoài 10 mầu sắc cơ bản, các mầu sắc đều có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
Công nghệ tạo hình từ những khuôn mẫu độc đáo của Tây Ban Nha cùng với dây chuyền tạo sần bề mặt gạch hiện đại đã cho ra các viên gạch sần với những họa tiết độc nhất vô nhị và rất gần gũi với thiên nhiên. Từ những họa tiết của đá, của đất hay của cây, của lá cho tới những bề mặt như san hô đã hóa thạch dưới lòng biển hàng nghìn năm, …gạch sần nghệ thuật Secoin sẽ là những chất liệu lý tưởng cho những phóng tác của các kiến trúc sư. Ngoài 10 mầu sắc cơ bản, các mầu sắc đều có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

project_detail_desc

Công nghệ tạo hình từ những khuôn mẫu độc đáo của Tây Ban Nha cùng với dây chuyền tạo sần bề mặt gạch hiện đại đã cho ra các viên gạch sần với những họa tiết độc nhất vô nhị và rất gần gũi với thiên nhiên. Từ những họa tiết của đá, của đất hay của cây, của lá cho tới những bề mặt như san hô đã hóa thạch dưới lòng biển hàng nghìn năm, …gạch sần nghệ thuật Secoin sẽ là những chất liệu lý tưởng cho những phóng tác của các kiến trúc sư.
Ngoài 10 mầu sắc cơ bản, các mầu sắc đều có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.Công nghệ tạo hình từ những khuôn mẫu độc đáo của Tây Ban Nha cùng với dây chuyền tạo sần bề mặt gạch hiện đại đã cho ra các viên gạch sần với những họa tiết độc nhất vô nhị và rất gần gũi với thiên nhiên. Từ những họa tiết của đá, của đất hay của cây, của lá cho tới những bề mặt như san hô đã hóa thạch dưới lòng biển hàng nghìn năm, …gạch sần nghệ thuật Secoin sẽ là những chất liệu lý tưởng cho những phóng tác của các kiến trúc sư. Ngoài 10 mầu sắc cơ bản, các mầu sắc đều có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Đối Tác - Thành Viên