TPS Thành Phong - Chặng đường 14 năm hình thành và phát triển

Thứ hai, 20/11/2017, 10:57 GMT+7

TPS Thành Phong - Chặng đường 14 năm hình thành và phát triển

TPS Thành Phong - Chặng đường 14 năm hình thành và phát triển

Ngày 17/11/2017, Công ty Cổ phần TPS Thành Phong kỷ niệm 14 năm thành lập. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hơn một thập kỷ phát triển không ngừng với tầm nhìn hướng đến: “Trở thành Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội”. 

 

 

 

Sự chân thành và khát vọng tạo ra giá trị vượt trội cho cộng đồng

Công ty Cổ phần TPS Thành Phong thành lập từ năm 2003, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp; xây dựng hạ tầng giao thông và xây lắp lưới điện, Bất động sản, Đầu tư,...

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần TPS Thành phong không ngừng đổi mới, sáng tạo để vươn lên tầm cao trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư. Đến nay, công ty đã phát triển vững mạnh với hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và hệ thống máy móc hiện đại.

Từ dự án khu biệt thự cao cấp đầu tiên Rivira Cove Phase (Q.9, TP.HCM), TPS Thành Phong đã tiếp tục nỗ lực phát triển những dự án đầy sáng tạo nhằm cung ứng thêm nhiều sản phẩm vượt trội, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hơn 30 dự án với hơn 10.000 sản phẩm đã và đang triển khai, đưa vào sử dụng, góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại.

685x407_crop_Web_Khu_can_ho_Emerald

Khu căn hộ Emerald được TPS Thành Phong xây dựng và đưa vào hoạt động.

TPS Thành Phong tự hào và hạnh phúc được chia sẻ niềm vui với cộng đồng dân cư, khách hàng đã lựa chọn TPS Thành Phong tại các dự án: Gia Phú, Minh Tinh Building, Sharp Mind, khu căn hộ Emerald, khu du lịch Suối Mơ, khu biệt thự cao cấp Rivira Cove, bệnh viện Hoa Lâm, khách sạn Golden Palm, Satra Eximland Plaza, Lotus Garden,… Hầu hết khách hàng đều hài lòng với sự vận hành và quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, sự tận tâm phục vụ, niềm đam mê chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên TPS Thành Phong.

TPS Thành Phong tiếp tục khẳng định mạnh mẽ là một trong những Nhà phát triển bất động sản uy tín, được khách hàng tin tưởng và cung cấp thêm nhiều loại hình dự án mang lại lợi ích cho khách hàng và cho xã hội.

Thương hiệu Việt uy tín từng bước hội nhập theo tiêu chuẩn quốc tế

Tháng 10/2017, TPS Holdings chính thức được thành lập với mục đích quản lý và thu hút các nguồn vốn đầu tư cho các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam do TPS Thành Phong trực tiếp làm chủ đầu tư, xây dựng và phân phối. Sự phát triển này có được nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng, các nhà đầu tư chiến lược, hơn 200 nhân viên công ty và các đối tác danh tiếng như SCG, ALC Corporation, American General Contruction, Ngân hàng quân đội MB, Copper Consulting,… 

Qua 14 năm cống hiến vì lý tưởng phát triển xã hội, TPS Thành Phong tự hào được vinh dự nhận  các giải thưởng uy tín về hệ thống quản lý chất lượng  QMS, thi công công trình xây dựng dân dụng,… TPS Thành Phong thể hiện sự minh bạch, phát triển bền vững khi vinh dự đạt chứng chỉ này.

Bên cạnh đó, Công ty cũng liên tục được ghi nhận và đánh giá cao tại nhiều diễn đàn và hội nghị về lĩnh vực Bất Động Sản, Đầu tư, Xây Dựng,… không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản mà còn từ nhiều lĩnh vực khác như trách nhiệm xã hội, thương hiệu, tài chính, kinh doanh, nhân sự, doanh nghiệp phát triển bền vững…

tps_14_2

TPS Thành Phong vững bước hội nhập, tiến vào thị trường quốc tế.

TPS Thành Phong - Hành trình 14 năm và những cột mốc đáng nhớ:

2003: Thành lập Công ty Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu T.P Thành Phong

2009: Thành lập Công ty CP TP Group

2010: Khởi công dự án khu biệt thự cao cấp Rivira Cove Phase 3&4 (Q.9, TP.HCM), tiếp tục phát triển nhiều dự án quy mô lớn khác. Tháng 6/2010 thành lập công ty CP Thành Phong Thịnh

2011: Đổi tên thành tên Công ty Cổ phần TPS Thành Phong

2012: Thành lập Công Ty CP SCNC

2013: Thành lập Công Ty CP XD Nguyên Sơn

2017: Thành lập Công ty Western City, Công Ty TNHH Green Land và Công ty TNHH Thành Phong Land tháng 2/2017, Công ty TNHH Thành Phong Logistics tháng 4/2017, Công ty CP Tư vấn IVDC và Công ty CP FIRST HOME tháng 5/2017, Công ty CP Năng Lượng Xanh tháng 7/2017.

Nghĩ lớn và hộp nhập quốc tế: Tái cấu trúc toàn bộ hệ thống công ty và thành lập TPS Holdings quản lý toàn bộ hệ thống của tập đoàn, khánh thành dời trụ sở mới về số 31B, đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM.

“Lợi ích chung giữa kinh tế, xã hội và môi trường là lựa chọn ưu tiên trong phát triển kinh doanh. TPS Thành Phong là một thương hiệu Việt có khát vọng vươn xa, có ước muốn gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, đã tạo ra nhiều sản phẩm có ích cho xã hội. Với những thành quả đã đạt được cho thấy chúng tôi đang phát triển theo hướng chuyên nghiệp, bền vững, đã sẵn sàng trong giai đoạn hội nhập và bước vào cách mạng công nghiệp 4.0”, ông Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch TPS Thành Phong, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công Ty CP TPS Holdings nói. 

Trách nhiệm xã hội của TPS Thành Phong và việc gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng

Bên cạnh hoạt động chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả. TPS Thành Phong đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động quản trị doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, điển hình như: tặng quà cho trẻ khyết tật, mồ côi Huyện Củ Chi, trao nhà tình nghĩa, xây nhà văn hóa, tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hỗ trợ gia đình nghèo, hướng về miền trung thân yêu trong đợt lũ lịch sử 2017… 

TPS_14_1

TPS Thành Phong tham gia các hoạt động vì cộng đồng tại khu vực miền Trung

Chặng đường 14 năm qua vời nhiều thử thách, bằng sự kiên định cùng sự uyển chuyển trong việc hoạch định chiến lược để đạt mục tiêu và hiệu quả trong công việc. TPS Thành Phong luôn hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp và mong được góp sức vững bền cho xã hội.

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập, TPS Thành Phong xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, Đối tác, các nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, Đối tác, nhà đầu tư và kính chúc tất cả mọi người lời chúc Sức khỏe, Thành công, Hạnh phúc!

 


Admin.tps


Giới hạn tin theo ngày :    
Đối Tác - Thành Viên