Tiệc họp mặt TPS Thành Phong: Niềm vui lan tỏa

Thứ năm, 04/01/2018, 15:45 GMT+7

Tiệc họp mặt TPS Thành Phong: Niềm vui lan tỏa

Tiệc họp mặt TPS Thành Phong: Niềm vui lan tỏa

Ngày 30/12/2017 Công ty CP TPS Thành Phong tổ chức tiệc họp mặt với sự tham gia của hơn 200 nhân viên, Ban lãnh đạo, các vị đối tác, khách mời trong niềm vui lan tỏa. Tiệc họp mặt như tiếp thêm sức mạnh phấn đấu trong công việc, làm tăng thêm sợi dây đoàn kết trong công ty trở nên thắt chặt hơn.

 

 

 

 

Thời tiết đẹp nhất vào thời khắc chuyển giao giữa đông sang xuân, khi tiết trời trở nên ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc, con người kết thúc những tháng ngày bận rộn để trở về nhà tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình. Hòa cùng không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2017, vào ngày 30/12/2017 công ty CP TPS Thành Phong đã tổ chức tiệc họp mặt tại tòa nhà làm việc, quận Thủ Đức, với mong muốn kết nối tất cả các thành viên trong công ty, chào đón ngôi nhà mới TPS Holdings. Đêm tiệc họp mặt cũng là dịp để toàn thể CBCNV trong công ty cùng nhau sum họp chia sẻ những niềm vui, niềm hạnh phúc đồng thời là những khó khăn, thách thức và kinh nghiệm trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời là dịp để chúc mừng sinh nhật đến các thành viên Ban Quản trị công ty.

hop-mat-5

Đại diện ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Thanh Phong phát biểu khai tiệc & chúc mừng.

Tại buổi tiệc họp mặt đại diện Ban Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Phong (Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ điều hành công ty CP TPS Thành Phong) đã lên phát biểu khai mạc chương trình, chia sẻ những kiến thức làm việc trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng một năm mới đến toàn thể anh chị em tại buổi tiệc. Đêm tiệc cũng hân hoan tiếp đón các vị khách mời là khách hàng, các đối tác nhà thầu cùng hơn 200 CBCNV TPS Thành Phong.

Ngoài ra, trong buổi họp mặt còn có chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thành viên, tạo nên không khí sôi động, vui vẻ và đầy ấm áp giữa các thành viên với nhau. Kết thúc buổi tiệc, các anh/chị CBCNV trong công ty như tiếp thêm sức mạnh phấn đấu trong công việc, làm tăng thêm sợi dây đoàn kết trong công ty trở nên thắt chặt hơn.

Những hình ảnh trong đêm tiệc vừa qua:

Buổi tiệc có sự góp vui văn nghệ từ các thành viên trong công ty

hop-mat-6

hop-mat-1

Bữa tiệc cũng là dịp chúc mừng sinh nhật các anh chị trong ban lãnh đạo công ty

hop-mat-4

 

Cecilia.Thuy


Admin.tps


Giới hạn tin theo ngày :    
Đối Tác - Thành Viên