Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Thành Phong Land và Knight Frank

Thứ ba, 26/12/2017, 16:11 GMT+7

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Thành Phong Land và Knight Frank

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Thành Phong Land và Knight Frank

Ngày 18 tháng 12 năm 2017, tại tòa nhà TPS Building, số 31B đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Đại diện công ty TNHH Thành Phong Land và Kinght Frank đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Trên cơ sở tin cậy và hiểu biết lẫn nhau, thỏa thuận này cho phép Kinght Frank trở thành đại diện tìm kiếm và phân phối các dự án thuộc sở hữu của Thành Phong Land.

 

 

 

 

 

Tham gia trao đổi và làm việc, đại diện Kinght Frank có ông Danny Yeo (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kinght Frank) cùng đoàn làm việc. Công ty Thành Phong Land có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, ông Bôn Trần – Phó Chủ tịch, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Phó giám đốc khối BĐS, ông Nguyễn Thanh Lâm - Trưởng phòng BĐS, và lãnh đạo phòng ban khác tham gia tiếp đón. 

Tại buổi ký kết Thành Phong Land và Kinght Frank đã ký thỏa thuận hợp tác bao gồm: Kinght Frank sẽ là đối tác tìm kiếm khách hàng, các nhà đầu tư trong khu vực và quốc tế tham gia mua bán các dự án, công trình do Thành Phong Land tìm kiếm và phân phối. Trên cơ sở hợp tác bền vững, hỗ trợ lẫn nhau để mang đến kết quả tốt nhất cho hai bên. 

kinght-frank-3

Đại diện giữ Thành Phong Land và Kinght Frank ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Cũng tại buổi làm việc, với vai trò là nhà cung cấp cấp các dự án BĐS uy tín tại Việt Nam, Thành Phong Land đã giới thiệu về hoạt động kinh doanh, các dự án đã và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới, đặc biệt tại các khu vực BĐS đang diễn ra sôi động tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, sự hợp tác với Kinght Frank lần này sẽ là bước phát triển cho cả hai công ty. Với tinh thần hợp tác bền vững Kinght Frank cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về phân phối các dự án BĐS trong và ngoài nước, các lĩnh vực đầu tư tài chính và thu hút vốn ngoại. Quản trị và kiểm soát rủi ro trong hoạt động phân phối BĐS. Hai bên đã có buổi trò chuyện và ký kết hợp tác thành công. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Thành Phong Land ông Nguyễn Thanh Phong chia sẻ “Hợp tác giữa Thành Phong Land và Kinght Frank sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Thành Phong Land với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm kết hợp cùng Kinght Frank, đối tác dày dặn trong vai trò tư vấn và môi giới BĐS chắc chắn sẽ mang đến những kết quả tích cực trong thời gian tới.”

kinght-frank-4

Sự hợp tác giữa Thành Phong Land và Kinght Frank sẽ mang đến những kết quả tích cực trong thời gian tới.

Với tầm nhìn và khát vọng vươn ra khỏi thị trường Việt Nam, Thành Phong Land đang nổ lực hết mình cung cấp các dự án BĐS đẳng cấp, uy tín, sành tầm khu vực và quốc tế, sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những dấu ấn thời đại mới tại Việt Nam. 

Giới thiệu Knight Frank Việt Nam: Knight Frank là một trong những công ty tư vấn và dịch vụ BĐS hàng đầu trên thế giới, có trụ sở chính tại London, Anh Quốc. Knight Frank mang đến tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính liêm chính trong giao dịch, quản lý và dịch vụ tư vấn. Knight Frank có 418 văn phòng tại 60 quốc gia với hơn 15.000 nhân viên. Sự kiện trở thành đối tác chiến lược của Thành Phong Land đã làm mở rộng thêm mạng lưới trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Giới thiệu Thành Phong Land: Công ty TNHH Thành Phong Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư Kinh doanh và tư vấn Bất động sản, tư vấn đầu tư bất động sản cao cấp. Được đánh giá là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Thành Phong Land với mục tiêu nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, luôn lấy tiêu chí Chất lượng – Uy tín tiếp cận khách hàng. 

Cecilia.Thuy


Admin.tps


Giới hạn tin theo ngày :    
Đối Tác - Thành Viên